Du lịch xứ dừa Bến Tre đã phát triển từ lâu, nhưng trong những năm gần đây, đặc biệt là đầu năm 2017 đã phát triển vượt bậc với một diện mạo hoàn toàn mới và ngày càng hấp dẫn khách du lịch cả trong và ngoài nước.

Vườn dừa - Du lịch Bến Tre

Vườn dừa – Du lịch Bến Tre

Du lịch Bến Tre không còn là những chuyến tham quan sông nước miệt vườn, tham quan di tích lịch sử, văn hóa nữa mà kết hợp vào đó là những hoạt động thú vị và mới mẻ giúp du khách giải tỏa căng thẳng và để lại những kỷ niệm đẹp sau những chuyến đi về xứ dừa Đồng Khởi.

Các khu du lịch sinh thái ở Bến Tre ngày càng được đầu tư theo đúng hướng và bài bản hơn, phù hợp với thị hiếu của khách du lịch. Đơn cử có thể nhắc đến là: Khu du lịch sinh thái Lan Vương, Nhà hàng Làng Bè, Vườn cây ăn Trái Phú An Khang,…

Vườn cây online Phú An Khang

Vườn cây online Phú An Khang

Khu du lịch Lan Vương Bến Tre - Du lịch Bến Tre Tiền Giang

Khu du lịch Lan Vương Bến Tre – Du lịch Bến Tre Tiền Giang

Khu du lịch Lan Vương Bến Tre

Khu du lịch Lan Vương Bến Tre

Và các tour du lịch về Bến Tre cũng ngày càng được đổi mới nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của du khách. Đến với những tour du lịch này du khách ngoài việc được đi tham quan, ăn uống mà còn được vui chơi giải trí với những trò chơi sông nước thật mới mẻ và hấp dẫn.

Xin phép được giới thiệu ngay đây 2 chương trình du lịch Bến Tre hoàn toàn mới, với chi phí trọn gói dao động từ 200 – 300 nghìn cho mỗi người mà bạn và gia đình có thể tham khảo để đi trong dịp hè này.

Với xu thế phát triển của thời đại, Du lịch Bến Tre cũng ngày càng đổi mới, không chỉ trong năm 2017 mà còn tương lai xa hơn. Hy vọng Bến Tre sẽ luôn là điểm đến yêu thích của tất cả quý du khách gần xa.

Du lịch Miền Phù Sa sưu tầm.

TƯ VẤN DU LỊCH BẾN TRE MIỄN PHÍ

GỌI NGAY: 0918.158.995


NHỮNG TOUR DU LỊCH BẾN TRE TIỀN GIANG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT