Du lịch tát mương bắt cá ở Tiền Giang là tour du lịch tiêu biểu được Du lịch Miền Phù Sa thiết kế cho những du khách thích khám phá và hòa mình vào đời sống địa phương.

Tour du lịch tát mương bắt cá ở Tiền Giang

Tour du lịch tát mương bắt cá ở Tiền Giang

Tham gia tour bạn sẽ được trải nghiệm một ngày làm nông dân thực thụ. Được mặt trên người những chiếc áo bà ba, mang đậm chất người miền Tây Nam Bộ, được trang bị những công cụ tát mương bắt cá: Gào xồng, nôm, giỏ tre nứa, vợt,… được tự tay tát mương và bắt cá trong chính con mương mình tát.

Thưởng thức món cá lóc nướng trui - Tour du lịch tát mương bắt cá ở Tiền Giang

Thưởng thức món cá lóc nướng trui – Tour du lịch tát mương bắt cá ở Tiền Giang

Một điều đặc biệt không kém phần thú vị nữa đó là sau khi tát mương bắt cá xong, bạn sẽ được tự tay chế biến những chú cá mà mình vừa bắt được, ngon nhất và mang đậm bản chất địa phương nhất có thể nói đến đó là món cá lóc nướng trui, thật hấp dẫn đúng không nào các bạn!

Thưởng thức trà mật ong và đặc sản địa phương - Tour du lịch tát mương bắt cá ở Tiền Giang

Thưởng thức trà mật ong và đặc sản địa phương – Tour du lịch tát mương bắt cá ở Tiền Giang

Trong chương trình tour du lịch tát mương bắt cá ở Tiền Giang ngoài các hoạt động chính ra, các bạn còn được tham gia các hoạt động phụ như tham quan Cồn Thới Sơn, Cồn Phụng, thưởng thức trái cây theo mùa, đi xuồng chèo tham quan kênh rạch miền Tây, và còn nhiều hoạt động hấp dẫn khác nữa.

Tham quan và mua đặc sản kẹo dừa - Tour du lịch tát mương bắt cá ở Tiền Giang

Tham quan và mua đặc sản kẹo dừa – Tour du lịch tát mương bắt cá ở Tiền Giang

Nào chúng ta hãy một lần tham gia tour du lịch tát mương bắt cá ở Tiền Giang để tự trải nghiệm những điều mới mẻ, hãy dấn thân và tự khám phá đất nước con người Việt Nam cùng Du lịch Miền Phù Sa. Xin chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất khi tham gia tour cùng chúng tôi.

Nghe và giao lưu đờn ca tài tử nam bộ - Tour du lịch tát mương bắt cá ở Tiền Giang

Nghe và giao lưu đờn ca tài tử nam bộ – Tour du lịch tát mương bắt cá ở Tiền Giang

Hẹn gặp lại các bạn trong chương trình tour du lịch tát mương bắt cá ở Tiền Giang nhé! Hotline tư vấn đặt tour du lịch: 0918.158.995 gặp Chị Kiều nhé các bạn!

Dưới đây là danh sách các tour du lịch của Miền Phù Sa. Mời các bạn cùng xem qua nhé!