Du lịch Mỹ Tho 1 ngày cùng công ty Du lịch Miền Phù Sa, quý khách sẽ được tham quan và trải nghiệm những nét đẹp đầy đủ của vùng sông nước miệt vườn Mỹ Tho – Tiền Giang.

TƯ VẤN DU LỊCH MỸ THO MIỄN PHÍ

GỌI NGAY 0918.158.995

Đờn ca tài tử - Du lịch Bến Tre

Đờn ca tài tử – Du lịch Bến Tre

Chương trình tour khởi hành hàng ngày theo yêu cầu quý khách, thời gian tour du lịch Mỹ Tho này chỉ kéo dài trong ngày thôi nên rất thuận lợi cho các bạn đi nghỉ vào những dịp cuối tuần hay nghỉ lễ ngắn ngày.

Du lịch Miền Phù Sa sẽ đón quý khách tại bến tàu du lịch Mỹ Tho 30 tháng 4, thuộc thành phố Mỹ Tho – Tiền Giang.

Chuyến du lịch Mỹ Tho khởi hành, thuyền lớn sẽ đưa các bạn chạy trên sông Tiền ngắm cảnh Tứ Linh: Long – Lân – Quy – Phụng.

Trên thuyền các bạn sẽ được ngắm nhìn thành phố Mỹ Tho từ xa và đặc biệt là sẽ được tham quan các làng nuôi cá bè dọc cù lao Thới Sơn.

Nhìn xa hơn nữa, các bạn sẽ thấy được toàn cảnh cầu Rạch Miễu nối đôi bờ Bến Tre – Tiền Giang. Điểm đặc biệt của tour du lịch Mỹ Tho là các bạn sẽ được ghé thăm cù lao Thới Sơn, với những vườn trái cây trĩu quả quanh năm.

TƯ VẤN DU LỊCH MỸ THO MIỄN PHÍ

GỌI NGAY 0918.158.995

Trên dãy cù lao Thới Sơn, bên cạnh những vườn trái cây xum xuê là những trại nuôi ong lấy mật, các bạn sẽ được tham quan và thưởng thức trà mật ong đặc sản miễn phí.

Thưởng thức trái cây đặc sản - Du lịch Tiền Giang

Thưởng thức trái cây đặc sản – Du lịch Tiền Giang

Ngoài ra, trái cây theo mùa cũng được những cô thôn nữ mang ra đãi khách nữa, các bạn sẽ vừa thưởng thức trái cây thơm ngon vừa nghe và giao lưu đờn ca tài tử nữa, thật thú vị đúng không nào?

Kế đến, các bạn sẽ được lên những chiếc xuồng ba lá nhỏ, cùng những người dân địa phương tham quan và khám phá kênh rạch miền Tây. Dĩ nhiên là bạn cũng có thể trải nghiệm cảm giác chèo xuồng với những mái dầm được chuẩn bị sẵn (nếu muốn).

Đi xuồng chèo - Tour du lịch Cồn Thới Sơn

Đi xuồng chèo – Tour du lịch Cồn Thới Sơn – Mỹ Tho Tiền Giang

Và sẽ là thiếu sót nếu các bạn về du lịch Mỹ Tho mà không ghé thăm các lò kẹo dừa đặc sản. Bạn sẽ được tham quan tất tần tật về quy trình làm kẹo dừa, được trải nghiệm cách lột dừa, xào bánh, gói kẹo,…

Và một lời khuyên dành cho các bạn là, kẹo dừa tại lò rất ngon và mới, vì được sản xuất và tiêu thụ hết trong ngày nên các bạn cứ an tâm mua về làm quà tặng bạn bè và người thân nhé!

Khi đi du lịch Mỹ Tho, ngoài đặc sản kẹo dừa, các bạn cũng có thể nhìn thấy các mặt hàng thủ công mỹ nghệ được làm từ dừa rất đẹp, có thể mua về làm kỷ niệm hoặc làm quà tặng là hết sẩy.

TƯ VẤN DU LỊCH MỸ THO MIỄN PHÍ

GỌI NGAY 0918.158.995

Sau khi tham quan tất cả các địa điểm trên, thuyền lớn sẽ đưa các bạn về lại bến tàu 30 tháng 4, hướng dẫn của Miền Phù Sa sẽ chia tay và hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình du lịch Bến Tre Tiền Giang được yêu thích nhất sau đây: