Du lịch Tiền Giang bằng Xe Máy – Tại Sao Không? Tiền Giang chỉ cách TP. Hồ Chí Minh chỉ khoảng 70km về hướng Tây, mà lại nổi tiếng với vườn trái cây xanh tốt, những danh lam thắng cảnh và chợ nổi trên sông.

Vì thế Du lịch Tiền Giang bằng Xe Máy trong ngày là hành trình lý tưởng cho các bạn đam mê đi phượt, khám phá vùng đất mới lạ.

Cung đường Du lịch Tiền Giang bằng Xe Máy, để đi Du lịch Tiền Giang bằng Xe Máy bạn có thể đi theo 2 hướng sau:

Du lịch Tiền Giang bằng Xe Máy - Du lịch Tiền Giang

Du lịch Tiền Giang bằng Xe Máy – Du lịch Tiền Giang

  • Hướng thứ nhất gồm: Trại rắn Đồng Tâm, Chợ nổi Cái Bè, Chùa Vĩnh Tràng, Ghé Gò Công tắm biển nước đục, Thăm di tích lịch sử Rạch Gầm-Xoài Mút, di tích Ấp Bắc, lũy Pháo Đài…
  • Hướng thứ hai theo hình thức du lịch miệt vườn. Các bạn sẽ ghé thăm các khu du lịch sinh thái như Mekong Lodge, cù lao Thới Sơn, Ngũ Hiệp, khu sinh thái Đồng Tháp Mười, miệt vườn Cái Bè… Điểm chung của các địa điểm này là khung cảnh thiên nhiên hữu tình kết hợp với những vườn cây ăn trái đặc sản rộng lớn.

Tùy vào nhu cầu và sở thích của mỗi bạn mà có thể chọn cung đường phù hợp. Sau đây là gợi ý lịch trình Du lịch Tiền Giang bằng Xe Máy trong vòng 1 ngày như sau:

  • 6h sáng: xuất phát từ Sài Gòn – Tiền Giang theo quốc lộ 1A
  • Đến tầm 7h 30 là tới thành phố Mỹ Tho, tại đây các bạn có thể thưởng thức hủ tiếu Mỹ Tho (đặc sản Tiền Giang) và ngắm nhìn khung cảnh thành phố.
  • Khoảng 8h30 các bạn thả xe chạy về trại rắn Đồng Tâm (cách Mỹ Tho 9 km) để tham quan và tìm hiểu về bảo tàng rắn đầu tiên của nước ta.
  • Đến 11h: bắt đầu rời trại rắn về lại thành phố Mỹ Tho. Thuê tàu tham quan sông Tiền, chợ nổi, sau đó tạt vào cù lao hay miệt vườn nào đó ăn trưa, nghỉ ngơi.
  • 15h30: Tham quan cơ sở sản xuất kẹo dừa. Trải nghiệm cảm giác đi xuồng chèo trên những con lạch bé xíu, chằng chịt và mát rượi bóng dừa nước.
  • 17h: Đến chùa Vĩnh Tràng tham quan, chiêm bái và lễ phật.
  • 18h: Lên xe trở về Sài Gòn. Kết thúc chuyến đi Du lịch Tiền Giang bằng Xe Máy thật ngoạn mục..

Du lịch Tiền Giang bằng Xe Máy – Tại Sao Không? Hãy thử một lần và trải nghiệm những khung cảnh du lịch độc đáo của Tiền Giang các bạn nhé!

Đừng quên gọi số Hotline 0918.158.995 của Miền Phù Sa để được tư vấn Du lịch Tiền Giang MIỄN PHÍ nhé các bạn!

BẤM GỌI NGAY

Sau đây là danh sách những tour du lịch Bến Tre Tiền Gian rất được yêu thích trong thời gian vừa qua. Các bạn cùng tham khảo nhé!