Chào các bạn, hôm nay Du lịch Bến Tre Tiền Giang xin giới thiệu với các bạn một địa điểm du lịch rất được du khách yêu thích khi đi du lịch Tiền Giang đó là Khu du lịch Cù lao Thới Sơn (hay còn gọi là Cồn Thới Sơn, Cồn Lân – Một trong 4 Cồn Tứ Linh: Long – Lân – Quy – Phụng)

Du lịch Cồn Thới Sơn - Du lịch Tiền Giang

Du lịch Cồn Thới Sơn – Du lịch Tiền Giang

Khu du lịch cù lao Thới Sơn nằm ở hạ lưu sông Tiền, cách thành phố Mỹ Tho 20 phút đi bằng thuyền. Cù lao có diện tích khoảng 1.200ha. Toàn cù lao được phủ một màu xanh bởi những vườn cây ăn trái sum xuê, trĩu quả.

>>> Xem thêm tour du lịch Cồn Thới Sơn của du lịch Miền Phù Sa

Khu du lịch cù lao Thới Sơn nằm ở hạ lưu sông Tiền, cách thành phố Mỹ Tho 20 phút đi bằng thuyền. Cù lao có diện tích khoảng 1.200ha. Toàn cù lao được phủ một màu xanh bởi những vườn cây ăn trái sum xuê, trĩu quả. Du khách sẽ khó quên khi ngồi trên chiếc xuồng ba lá men theo đoạn kênh rạch quanh co, uốn lượn, hai bên phủ cây bần, dừa nước và những vườn cây ăn trái nối tiếp nhau. Du khách cũng có thể đi qua cồn bằng đường bộ trên chiếc cầu mới mở – cầu Rạch Miểu.

Đi xuồng chèo tham quan kênh rạch - Du lịch Tiền Giang

Đi xuồng chèo tham quan kênh rạch – Du lịch Tiền Giang

Đến khu du lịch cù lao Thới Sơn, du khách không chỉ được ngắm cảnh đẹp nên thơ, nhấm nháp vị ngọt của trái cây mà còn thưởng thức rượu mật ong – loại rượu độc đáo nơi đây. Cũng tại cù lao này, du khách sẽ được tìm hiểu cách làm kẹo dừa thủ công của người dân địa phương, cách đan len, tham quan khu trưng bày sản phẩm thủ công mỹ nghệ được làm từ nguyên liệu cây dừa độc đáo. Du khách cũng sẽ khó quên khi được nghe giọng hát mượt mà, thanh tao theo từng cung bậc trong điệu đờn ca tài tử.

Nghe và Giao lưu đờn ca tài tử | Du lịch Cồn Thới Sơn

Nghe và Giao lưu đờn ca tài tử | Du lịch Cồn Thới Sơn

Khu du lịch cù lao Thới Sơn còn thu hút du khách bởi những tour du lịch sinh thái, dã ngoại rất hấp dẫn như: tát mương bắt cá, ngủ qua đêm trên đất cồn, tham quan bằng xe ngựa trên đường quê… giúp du khách có niềm vui khi đến với vùng đất miệt vườn này.

Du lịch Bến Tre Tiền Giang sưu tầm

DANH SÁCH TOUR DU LỊCH BẾN TREDU LỊCH TIỀN GIANG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT 2016