Hội chợ du lịch 2017 có nhiều điểm mới, hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam 2017 (VITM 2017) sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 6 đến 9-4 với chủ đề “Hà Nội – Điểm đến của du lịch Việt Nam”.

Hội chợ du lịch 2017 - Du lịch Bến Tre Tiền Giang

Hội chợ du lịch 2017 – Du lịch Bến Tre Tiền Giang

Theo đó, Hội chợ du lịch 2017 năm nay sẽ có nhiều điểm mới so với các năm trước đây, đó là lần đầu tiên trong khuôn khổ hội chợ sẽ diễn ra Liên hoan ẩm thực đường phố với sự góp mặt của hàng chục đầu bếp quốc tế nổi tiếng.

Họ đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Phillippines, Lào, Campuchia, Myanmar, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Pakistan, Đài Loan…

Hội chợ du lịch 2017 đã thu hút khoảng 3.000 lượt doanh nghiệp đến làm việc và 61.000 lượt người đến tham quan, mua sản phẩm. Theo thống kê của 18 công ty lữ hành tham dự Hội chợ du lịch 2017 cho thấy đã có hơn 20.000 tua nội địa, quốc tế được bán, mang lại doanh thu 212 tỷ đồng.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam diễn ra tại Hà Nội, dự kiến có 450 gian hàng của các đơn vị trong nước và quốc tế trưng bày.

Bên cạnh đó, ngày 7 – 4, Hiệp hội Du lịch Việt Nam sẽ chính thức khai trương Trung tâm nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam.

Cùng ngày, Hiệp hội Du lịch tổ chức Lễ tôn vinh mười doanh nghiệp lữ hành hàng đầu đưa khách du lịch ra nước ngoài năm 2017, bao gồm các công ty: Viettravel, Saigontourist, Du lịch Việt, Bến Thành Tourist, Fiditour, TST Tourist, Hanoi Redtours, TransViet, Việt Nam-Hà Nội, Vitour.

Công ty TNHH MTV Du lịch Miền Phù Sa sưu tầm

NHỮNG TOUR DU LỊCH BẾN TRE TIỀN GIANG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT