Khu Du Lịch Sinh Thái Bò Cạp Vàng – Kinh nghiệm cần biết sẽ chia sẻ cùng các bạn những thông tin hữu ích về Khu Du Lịch Sinh Thái Bò Cạp Vàng. Chúc các bạn có những chuyến đi thật thú vị và đầy ý nghĩa!

Khu Du Lịch Sinh Thái Bò Cạp Vàng - Kinh nghiệm cần biết

Khu Du Lịch Sinh Thái Bò Cạp Vàng – Kinh nghiệm cần biết

Khu Du Lịch Sinh Thái Bò Cạp Vàng tọa lạc tại: Ấp 3 – xã Phước Khánh – huyện Nhơn Trạch – tỉnh Đồng Nai. Cách Sài Gòn khoảng 25 km với hơn 1 giờ di chuyển bằng xe máy.

Sở dĩ khu du lịch mang tên Bò Cạp Vàng bởi nơi đây luôn tràn ngập sắc hoa bò cạp vàng, nhất là khi hoa đang vào mùa nở rộ.

Khu du lịch Bò Cạp Vàng là cù lao nhỏ được bao bọc bốn bề là sông nước với diện tích khá rộng. Bên cạnh đó, nơi đây còn hút hồn du khách với vẻ đẹp hữu tình của thiên nhiên xanh mát và còn là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích những chuyến du lịch dã ngoại, khám phá khung cảnh đồng quê Việt.

Khu Du Lịch Sinh Thái Bò Cạp Vàng - Kinh nghiệm cần biết

Khu Du Lịch Sinh Thái Bò Cạp Vàng – Kinh nghiệm cần biết

Khu du lịch còn tổ chức nhiều hoạt động teambuilding, trò chơi tập thể như: kéo co, khăn bịt mắt, cà kheo, bàn chân vịt….

Đặc biệt, Bò Cạp Vàng còn là điểm để bạn thử sức với môn thể thao chạy xe địa hình khám phá khu du lịch sinh thái. (Giá 75k/xe)

Khu Du Lịch Sinh Thái Bò Cạp Vàng
  • Mở cửa lúc : 7g00 – Đóng cửa lúc : 17g
  • Giá vé vào cổng Ngày thường + T7 + Chủ Nhật : 40.000đ / 1 người lớn – 20.000đ / 1 trẻ em (dưới 110cm)
  • Giá vé vào cổng Ngày Lễ : 50.000đ / 1 người lớn – 20.000đ / 1 trẻ em (dưới 110cm)
  • Giá vé áo phao : 10.000đ / 1 người / 1 ngày

Quý Khách sẽ được hưởng các dịch vụ miễn phí như sau:

  • Võng nằm / Chỗ ngồi / Chòi / Bạt trải & bàn ghế
  • Vật dụng trò chơi / Máng trượt / Cầu nhảy / Bơi lội trên sông
  • Tắm nước ngọt / Dịch vụ y tế / Dịch vụ cứu hộ
Thực đơn ở đây khá phong phú như: Bạn có thể thưởng thức nhiều món cơm giá từ 20 – 60k, gà nướng trong nồi đất sét, gà hấp hành lá, thịt gà nướng với sữa dừa (190k/kg cho tất cả món chế biến từ gà) hoặc với lẩu thì có lẩu cá, tôm, ếch giá từ 120 – 150k phần ăn cho 3,4 người.
Khu Du Lịch Sinh Thái Bò Cạp Vàng - Kinh nghiệm cần biết

Khu Du Lịch Sinh Thái Bò Cạp Vàng – Kinh nghiệm cần biết

Ngoài ra, có thể thưởng thức nhiều món ngon được chế biến theo kiểu đồng quê như tôm hấp nước dừa, thỏ nướng muối, thỏ nướng chao, chim bồ câu nướng, cá lóc hấp bầu cá rô phi chiên đỏ…
Trên đây là một vài thông tin hữu ích về KDL sinh thái Bò Cạp Vàng xin chia sẻ cùng các bạn. Mời các bạn xem tiếp những tour du lịch Bến Tre Tiền Giang được yêu thích nhất.