Lễ hội trái cây Chợ Lách Bến Tre 2017 với chủ đề “Cây trái Bến Tre trên đường hội nhập và phát triển”. Lễ hội trái cây Chợ Lách Bến Tre năm nay dự kiến diễn ra ngày 27 – 31/5 tại địa điểm chính là Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Chợ Lách.

Lễ Hội Trái Cây Chợ Lách Bến Tre 2017

Lễ Hội Trái Cây Chợ Lách Bến Tre 2017

THÔNG TIN TƯ VẤN DU LỊCH CHỢ LÁCH

GỌI NGAY: 0918.158.995

Lễ Hội Trái Cây Chợ Lách Bến Tre 2017 Có Gì Mới?

Cùng với nhiều hoạt động nhằm giới thiệu trái cây, cây giống, hoa kiểng của các làng nghề truyền thống địa phương, Lễ Hội Trái Cây Chợ Lách còn là cơ hội để xây dựng mối liên kết giữa nhà nông – doanh nghiệp và nhà khoa học để phát triển nền nông nghiệp bền vững gắn với du lịch sông nước miệt vườn.

Lễ hội trái cây Chợ Lách Bến Tre 2017 tạo sân chơi cho nhà vườn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong sản xuất, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp.

Lễ hội trái cây Chợ Lách cũng là dịp thu hút rất đông du khách trong và ngoài nước về du lịch Bến Tre để tham quan, mua sắm cũng như tìm kiếm cơ hội đầu tư kinh doanh.

Điểm mới của Lễ hội cây – trái ngon, an toàn năm nay là:

 • Lễ dâng hương thần nông,
 • Hội thi trái ngon, thi đấu xảo, thi kiểng bonsai, thi tạo dáng Bonsai
 • Và các hội thảo khoa học với 3 chuyên đề:
  • Chuỗi giá trị trong sản xuất và tiêu thụ trái cây,
  • Nâng cao chất lượng trái cây đặc sản Bến Tre,
  • Những giải pháp đảm bảo sản xuất trái cây trong điều kiện hạn mặn.

Ngoài ra, trong Lễ hội trái cây Chợ Lách Bến Tre 2017 còn có:

 • Phiên chợ cây giống, hoa kiểng, phiên chợ ẩm thực,
 • Hoạt động trưng bày sản phẩm đặc trưng của các xã, thị trấn, trưng bày hoa kiểng và sinh vật lạ,
 • Tổ chức trò chơi đá gà nghệ thuật dân gian.

Song song đó là các hoạt động tham quan du lịch làng nghề và vườn cây ăn trái, các điểm di tích lịch sử, hoạt động hội chợ thương mại và chương trình biểu diễn nghệ thuật hàng đêm.

Lễ hội trái cây Chợ Lách Bến Tre 2017 đang được các cơ quan chức năng phân công tổ chức các hoạt động khẩn trương xây dựng kế hoạch chi tiết để thực hiện và có sự phối hợp chặt chẽ với nhau.

Tích cực huy động sự tham gia Lễ hội của người dân và nhà vườn trên địa bàn, đảm bảo sự thành công của Lễ hội, tạo ấn tượng tốt đẹp với khách tham quan, tạo hiệu quả kinh tế – xã hội, góp phần quảng bá thương hiệu trái cây, cây giống, hoa kiểng và tiềm năng du lịch Chợ Lách.

THÔNG TIN TƯ VẤN DU LỊCH – LIÊN HỆ: 0918.158.995 – MS. KIỀU

Du lịch Miền Phù Sa sưu tầm

NHỮNG TOUR DU LỊCH BẾN TRE TIỀN GIANG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT