Những khu du lịch sinh thái gần Sài Gòn để đi tránh nóng vào những ngày hè oi ả. Các bạn có thể tham khảo danh sách các khu du lịch sinh thái sau nhé, mình xin giới thiệu một vài chỗ mới và hot hiện nay trước nhé!

1. Khu du lịch sinh thái Làng Bè – Nhà hàng Làng Bè (Bến Tre): cách Tp Hồ Chí Minh 66.5 km về phía nam, thuộc địa phận Bến Tre.

Khu du lịch Làng Bè Bến Tre - Du lịch Bến Tre Tiền Giang

Khu du lịch Làng Bè Bến Tre – Du lịch Bến Tre Tiền Giang

Tại đây, với không gian thoáng mát, rộng rãi, những món ăn ngon đặc sản và những trò chơi mới lạ sẽ là một điểm tránh nóng, xả stress tuyệt vời cho các bạn vào những ngày cuối tuần.

Xem chi tiết về > Khu du lịch Làng Bè – Bến Tre

2. Khu du lịch sinh thái Lan Vương – với diện tích trên 10 hecta được bao phủ bởi những vườn cây kiểng, cây ăn trái và ao hồ nối tiếp nhau như một con sông.

Khu du lịch Lan Vương Bến Tre - Du lịch Bến Tre Tiền Giang

Khu du lịch Lan Vương Bến Tre – Du lịch Bến Tre Tiền Giang

Cách Sài Gòn 79 km về phía nam, thuộc địa phận xã Phú Nhuận – Tp Bến Tre. Với không gian mát mẻ, diện tích rộng rãi và những trò chơi rất hot hiện nay: đi xe đạp qua cầu dừa, đu dây, chèo xuồng,…

Lan Vương là một địa điểm tuyệt vời cho bạn và người thân để tránh nóng và trải nghiệm trong hè này.

Xem chi tiết về Khu du lịch Lan Vương

3. Khu du lịch Cồn Thới Sơn cách Hồ Chí Minh 67 km, thuộc tp Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Với nét đặc thù của miền sông nước miền Tây, không khí mát mẻ quanh năm với những vườn trái cây trĩu quả.

Du lịch Cồn Thới Sơn - Du lịch Tiền Giang

Du lịch Cồn Thới Sơn – Du lịch Tiền Giang

Đến cù lao Thới Sơn thì các bạn có thể tham quan và thưởng thức các món ăn đặc sản cũng như tham gia các hoạt động thú vị: đi xuồng chèo, xe ngựa, tát mương,…

Xem chi tiết về Khu du lịch Cù Lao Thới Sơn

4. Khu du lịch Cồn Phụng – Bến Tre: cách Sài Gòn hơn 60 km, nằm trong quần thể tứ linh: Long – Lân – Quy – Phụng, được bao phủ bởi sông Tiền, quanh năm mát mẻ với khu di tích kiến trúc Đạo Dừa nổi tiếng.

Khu du lịch Cồn Phụng Bến Tre

Khu du lịch Cồn Phụng Bến Tre

Các bạn có thể ghé thăm Cồn Phụng trong chùm tour tham quan các cồn trong quần thể này nhé, như vậy sẽ vui và đầy đủ hơn.

Xem chi tiết về tour du lịch Cồn Phụng

5. Làng du lịch Tre Việt

Chỉ cách TP HCM khoảng 15km đi về bến phà Cát Lái Đồng Nai, gặp ngã tư Phan Văn Đáng rẻ phải, các bạn đã đến Làng Du Lịch Tre Việt – một điểm hẹn lí tưởng cho những ai yêu thích nét đẹp thiên nhiên và sự hài hòa của non nước quê hương.

Làng du lịch Tre Việt - Du lịch Bến Tre Tiền Giang

Làng du lịch Tre Việt – Du lịch Bến Tre Tiền Giang

6. Khu sinh thái Cần Giờ

Khu sinh thái này được coi là lá phổi xanh của thành phố, nổi tiếng với rừng ngập mặn, Đầm Dơi, Tràm Chim hay khu bãi biển thích hợp cho chuyến nghỉ ngơi vào mỗi dịp cuối tuần hay lễ Tết.

Khu du lịch sinh thái Cần Giờ - Du lịch Bến Tre Tiền Giang

Khu du lịch sinh thái Cần Giờ – Du lịch Bến Tre Tiền Giang

Chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng hơn 50km, Cần Giờ như một ốc đảo xanh tươi với những thảm rừng ngập mặn những điểm đến như Đầm Dơi, Tràm Chim hay đảo Khỉ với những chú khỉ rất dạn dĩ.

Bên cạnh đó những khu bãi biển thích hợp cho chuyến nghỉ ngơi ngắn ngày vào cuối tuần hay lễ tết. Nói đến món ngon Cần Giờ, trước hết phải nói đến hải sản như cua, ghẹ, tôm, ốc, đặc biệt là nghêu. Phần lớn nghêu được nuôi trong môi trường tự nhiên nên có vị ngon rất đậm đà.

Du lịch Miền Phù Sa sưu tầm

NHỮNG TOUR DU LỊCH BẾN TRE TIỀN GIANG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT