Về Tiền Giang – Tát Mương Bắt Cá: Tiền Giang là một miền quê đặc trưng của vùng miền Tây sông nước, với khung cảnh thiên nhiên hữu tình và người dân nơi đây thì rất đỗi hiền lành, chân thành và hiếu khách.

Giở chà bắt tôm - Du lịch Bến Tre Tiền Giang

Giở chà bắt tôm – Du lịch Bến Tre Tiền Giang

Cuộc sống của người dân gắn liền với những mảnh vườn, con rạch nơi xứ cù lao, với những con nước ròng nước lớn. Mỗi khi có dịp về Tiền Giang, đặc biệt là ở cù lao Thới Sơn, các bạn sẽ được nhìn thấy cảnh sinh hoạt thường ngày của người dân nơi đây, ấn tượng nhất có thể kể đến đó là cảnh tát mương bắt cá.

Bạn hoàn toàn có thể hóa thân trở thành người nông dân thực thụ, được trang bị áo bà ba và các ngư dụng cụ để tự mình be bờ tát mương bắt cá khi tham gia tour du lịch Tát mương bắt cá của Du lịch Miền Phù Sa tổ chức.

Ngoài việc được trải nghiệm cảm giác mới lạ khi được sử dụng gầu xồng tát mương, lội ao bắt cá,… bạn còn được tận tay chế biến chiến lợi phẩm của mình thành những món ăn đặc sắc, hay đơn giản nhất là món cá lóc nướng trui – đặc sản địa phương.

Cá lóc nướng trui - Du lịch Tiền Giang

Cá lóc nướng trui – Du lịch Tiền Giang

Ngoài ra, khi tham gia tour, các bạn còn được tham quan các vườn trái cây, vườn nuôi ong lấy mật, uống trà mật ong tại nhà vườn, thưởng thức trái cây đặc sản theo mùa, đi xuồng chèo tham quan kênh rạch, đi xe ngựa ngắm cảnh vườn quê,…

Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lữ hành du lịch, Miền Phù Sa sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất về chuyến đi du lịch miệt vườn sông nước Tiền Giang.

NHỮNG TOUR DU LỊCH BẾN TRE TIỀN GIANG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT