Vườn cây online Phú An Khang Bến Tre thuộc Khu du lịch vườn trái cây sinh thái Phú An Khang tọa lạc tại quốc lộ 60, cách cầu Hàm Luông 300 m, với giao thông thuận tiện chỉ cách Sài Gòn khoảng 2 giờ đi xe.

Vườn cây online Phú An Khang

Vườn cây online Phú An Khang

THÔNG TIN TƯ VẤN DU LỊCH PHÚ AN KHANG

GỌI NGAY: 0918.158.995

Vườn cây online Phú An Khang với mô hình trồng dưa lưới TaKi được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích trong thời gian gần đây. Dịch vụ này ra đời từ ý tưởng cơn sốt game Nông trại vui vẻ trên các mạng xã hội.

Ông Nguyễn Duy Thuấn Giám Đốc Công Ty TNHH Phú An Khang , đơn vị thực hiện, cho biết, dưa lưới giống Nhật Bản Taki là loại cây được doanh nghiệp chọn trồng cho khách hàng.

Những khu nhà lưới được trang bị nhiều công nghệ và thiết bị nhập từ nước ngoài, để chặn sâu bọ, côn trùng tấn công các loại cây trồng bên trong, cũng như ngăn mưa đá, sương muối…

Với giá trọn gói 150.000 đồng, khách hàng sẽ được chọn giống, gửi Vườn cây online Phú An Khang Bến Tre chăm sóc và theo dõi cây lớn hằng tuần qua Internet cho đến khi thu hoạch.

Bên trong nhà lưới thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ, đất cũng được cách ly khỏi các túi giá thể bằng bao nilon, nơi cây trồng phát triển từ lúc còn nhỏ đến khi thu hoạch.

Khu du lịch Phú An Khang - Bến Tre

Khu du lịch Phú An Khang – Bến Tre

 

THÔNG TIN TƯ VẤN DU LỊCH PHÚ AN KHANG

GỌI NGAY: 0918.158.995

 

Cây con được ươm giống trước khi trồng vào túi giá thể. Ở giai đoạn này, khách hàng bắt đầu chọn mua cây giống qua mạng hoặc trực tiếp đến trang trại.

  • Thông tin khách hàng được “niêm yết” cụ thể, chi tiết trên từng cây mà họ chọn mua. Với mỗi cây dưa, trang trại cam kết sẽ có thu hoạch ít nhất 1 trái dưa lưới trọng lượng từ 1.5 đến 2,0 kg.
  • Để giảm sử dụng hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật trong quá trình chăm sóc cây, các kỹ sư ở đây sử dụng miếng dán công nghệ để bắt côn trùng tấn công lá, trái non.
  • Trước ngày thu hoạch gần 1 tháng, toàn bộ vườn dưa sẽ bị cắt hoàn toàn phân bón, thuốc bảo vệ thực vật nên lá, dây trông có vẻ héo, rũ như thiếu nước.
  • Thông tin ngày thu hoạch cũng được trang trại gửi đến khách hàng, đồng thời tổ chức đưa khách đến vườn để họ tận tay thu hái sản phẩm trên cây của mình.
  • Các bạn sẽ được chụp ảnh miễn phí khi đến thăm cây con và thu hoạch.
  • Các bạn là doanh nghiệp sẽ được quảng cáo trên trang web và Facebook của Phú An Khang.
  • Các bạn đến thu hoạch sẽ được tặng thức uống tại nhà hàng Khu Du Lịch Phú An Khang.

Mọi thông tin thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ Vườn cây online Phú An Khang Bến Tre để được tư vấn kỹ hơn nhé! Để được tư vấn tham quan du lịch tại Bến Tre, Tiền Giang các bạn hãy gọi 0918.158.995 gặp chị Kiều.

NHỮNG TOUR DU LỊCH BẾN TRE TIỀN GIANG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT