Công Viên Kỳ Quan Thế Giới nằm trong Khu Đô Thị Du Lịch Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh tọa lạc tại ấp Rạch Sên, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, Long An.

Mô hình tháp Eiffel - Công Viên Kỳ Quan Thế Giới

Mô hình tháp Eiffel – Công Viên Kỳ Quan Thế Giới

Đây là điểm check in sống ảo mở cửa tham quan MIỄN PHÍ hút hồn giới trẻ trong thời gian gần đây.

Công Viên Kỳ Quan Thế Giới có rất nhiều mô hình phỏng theo các công trình nổi tiếng thế giới: tháp Eiffel, nhà hát Opera Sydney, tượng nữ thần tự do,…

Các mô hình này được làm bằng sợi thủy tinh, có tỉ lệ thu nhỏ tinh xảo giống như thật, được nhập về sau đó lắp ráp tại Công Viên Kỳ Quan Thế Giới.

Mặc dù công trình Công Viên Kỳ Quan Thế Giới chưa hoàn thiện nhưng đã thu hút được nhiều bạn trẻ đến tham quan vì rất đẹp và hoàn toàn miễn phí vé cổng.

Sau đây, Du lịch Miền Phù Sa mời các bạn cùng xem qua một vài hình ảnh về Công Viên Kỳ Quan Thế Giới tại Khu Đô Thị Du Lịch Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh nhé!

Mô hình nhà hát Opera Sydney

Mô hình nhà hát Opera Sydney

Mô hình lăng mộ Taj Mahal

Mô hình lăng mộ Taj Mahal

Nhà thờ chính tòa Thánh Basil

Nhà thờ chính tòa Thánh Basil

Cầu tháp London

Cầu tháp London

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lên kế hoạch tham quan, du lịch cho những kỳ nghỉ cuối tuần của mình.

Và nếu có nhu cầu về Du lịch Bến Tre, Tiền Giang thì các bạn đừng quên gọi ngay hotline của Miền Phù Sa để được tư vấn Miễn Phí nhé!

TƯ VẤN DU LỊCH BẾN TRE TIỀN GIANG MIỄN PHÍ

BẤM GỌI NGAY


NHỮNG TOUR DU LỊCH BẾN TRE TIỀN GIANG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT