Khu du lịch Trường Huy tọa lạc tại Tổ 1 ấp Tân Quới Hưng, Xã Trường An, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long với nhiều Dịch vụ: Vui chơi – Giải trí – Ẩm thực – Nghỉ dưỡng.

Khu Du Lịch Trường Huy - Vĩnh Long

Khu Du Lịch Trường Huy – Vĩnh Long

Khu du lịch Trường Huy có tổng diện tích 350.000 m2, trong đó giai đoạn 1 có diện tích 150.000 m2 với tổng vốn đầu tư khoảng 1000 tỷ đồng, được khai trương đúng dịp lễ 2/9/2017.

Chơi Banh Đụng tại Khu du lịch Trường Huy

Chơi Banh Đụng tại Khu du lịch Trường Huy

Tại đây có trên 30 trò chơi phù hợp với nhiều lứa tuổi và giá vé cổng của Khu du lịch Trường Huy cũng khá hợp lý, cụ thể như sau:

  • Người lớn : 40.000đ/người
  • Học sinh, Sinh viên : 30.000đ/người (khi đi nhớ mang theo thẻ)
  • Trẻ em : 20.000đ/người

Với mức vé cổng này, du khách sẽ được tự do tham quan tất cả các khu tham quan của Trường Huy. (ngoại trừ các khu vui chơi, giải trí có tính phí)

Chạy xe đạp qua hồ nước

Chạy xe đạp qua hồ nước

Tại KDL Trường Huy có rất nhiều các trò chơi hấp dẫn và mới lạ dành cho tất cả các đối tượng từ trẻ em đến người lớn: thú đi bộ, bạt nhúng, banh đụng, tô tượng, đu dây, đạp vịt, bắn súng,…

Bắn súng

Trò chơi Bắn súng

Mỗi trò sẽ có mức giá khác nhau dao động từ 20 nghìn một trò trở lên. Đặc biệt, khu hồ bơi có bán vé tháng cho thành viên thân thiết với ưu đãi là miễn phí hoàn toàn vé cổng.

Khu vui chơi trẻ em

Khu vui chơi trẻ em

Thức ăn, nước uống trong khu du lịch Trường Huy cũng khá bình dân, các món ăn cũng phong phú và mang đậm bản sắc miền tây.khu-tro-choi-duoi-nuoc

Trên đây là một vài thông tin mà Du lịch Miền Phù Sa sưu tầm, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lên kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới của mình.

Chúc các bạn sẽ có những chuyến đi thật thú vị và ý nghĩa!

Nguồn: sưu tầm

TƯ VẤN DU LỊCH BẾN TRE TIỀN GIANG MIỄN PHÍ

BẤM GỌI NGAY

*****

NHỮNG TOUR DU LỊCH BẾN TRE TIỀN GIANG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT