Giới thiệu về khu du lịch Thới Sơn Tiền Giang

Khu du lịch Thới Sơn Tiền Giang – Cù lao Thới Sơn là điểm du lịch sinh thái miệt vườn nổi tiếng ở Tiền Giang và Đồng bằng sông Cửu Long.

*****

TƯ VẤN DU LỊCH THỚI SƠN TIỀN GIANG MIỄN PHÍ

GỌI NGAY: 0918.158.995

*****

Khắp nơi trên dãy cù lao Thới Sơn là những vườn cây ăn trái sum suê, không khí mát mẻ dễ chịu, với những dãy nhà thẳng tắp bày bán đủ các mặt hàng thủ công mỹ nghệ sản xuất từ cây dừa; hàng thêu may, đan, rượu, bánh… những sản phẩm đặc sản của địa phương.

Đặc sản thủ công mỹ nghệ tại khu du lịch Cồn Phụng Bến Tre

Đặc sản thủ công mỹ nghệ tại khu du lịch Thới Sơn Tiền Giang

Nằm ở phía Nam Thành Phố Mỹ Tho (Tiền Giang), Khu du lịch Thới Sơn Tiền Giang là điểm du lịch sông nước nổi tiếng ở đồng bằng sông Cửu Long. Đến Cù lao Thới Sơn du khách có thể thăm những vườn cây trái trĩu quả, trại nuôi ong, lò kẹo dừa… đặc trưng của người Nam Bộ.

Đi xuồng chèo - Tour du lịch Cồn Thới Sơn

Đi xuồng chèo – Tour du lịch Cồn Thới Sơn

Khu du lịch Thới Sơn còn thu hút du khách bởi những chiếc đò chèo xuôi theo những con rạch ngoằn ngoèo giữa hai hàng dừa nước rậm rạp, giữa hàng thủy liễu (cây bần) ven sông luôn nghiêng mình ngả bóng đón chào.

Ngoài ra, khi tham quan Khu du lịch Thới Sơn bạn cũng có thể tản bộ theo những con đường đá uốn lượn, băng qua những vườn cây trái xum xuê. Hay cũng có thể ngồi trong những nhà vườn nhấm nháp tách trà mật ong thơm ngọt và lắng nghe đàn ca tài tử.

Nghe và giao lưu đờn ca tài tử - Du lịch Bến Tre Tiền Giang

Nghe và giao lưu đờn ca tài tử – Du lịch Bến Tre Tiền Giang

Ðêm ở Thới Sơn Tiền Giang thật huyền diệu với đầy trăng, gió, sóng nước mênh mang. Bạn có thể đi thuyền trên sông, ngắm trăng lên, hoặc cùng bạn ngồi đối ẩm trong tiếng ca mượt mà, sâu lắng của thôn nữ hay xem và bắt đom đóm trên những rặng bần ven sông.

Ngành du lịch Tiền Giang chọn Khu du lịch Thới Sơn là điểm du lịch trọng tâm của tỉnh để đầu tư phát triển. Người dân từ chỗ bám ruộng – bám vườn, nay chuyển sang làm du lịch.

Thưởng thức trà mật ong và trái cây theo mùa tại Cồn Thới Sơn

Thưởng thức trà mật ong và trái cây theo mùa tại Cồn Thới Sơn

Dọc chiều dài 11 km Khu du lịch Thới Sơn nhộn nhịp hẳn lên với những dãy nhà bày bán quà lưu niệm, cơ sở sản xuất hàng thủ công truyền thống, làng nghề, khu nghỉ mát, khu vui chơi, khu câu cá, tát mương…

Sau Khu du lịch Thới Sơn Tiền Giang, đến cù lao Ngũ Hiệp nơi có trái sầu riêng đặc sản cũng làm du lịch. Rồi xứ vườn vú sữa Lò Rèn cũng mở cửa đón khách tham quan. Vườn thanh long Chợ Gạo vào cuộc đưa khách về ăn thanh long, vui chơi, giải trí…

Đua thuyền Kayak tại Khu du lịch Thới Sơn

Đua thuyền Kayak tại Khu du lịch Thới Sơn

Khu du lịch Thới Sơn là điểm du lịch ăn khách nhất hiện nay, trong đó đa phần là khách quốc tế, mỗi ngày có cả ngàn lượt về đây. Ngoài tham quan du lịch Cồn Thới Sơn. Bạn cũng có thể tham khảo những tour du lịch Bến Tre Tiền Giang được yêu thích nhất dưới đây.

Nguồn: Internet – Du lịch Miền Phù Sa sưu tầm

*****

TƯ VẤN DU LỊCH THỚI SƠN TIỀN GIANG MIỄN PHÍ

GỌI NGAY: 0918.158.995

*****


NHỮNG TOUR DU LỊCH TIỀN GIANG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT