Khu du lịch Làng Bèkhu du lịch Lan Vương đều tọa lạc tại Bến Tre nhưng ở hai xã khác nhau, Khu du lịch Làng Bè (Nhà hàng Làng Bè) thuộc xã An Khánh, huyện Châu Thành còn Khu du lịch Lan Vương thuộc Ấp 2, xã Phú Nhuận của thành phố Bến Tre.

So sánh khu du lịch Làng Bè và Lan Vương Bến Tre

So sánh khu du lịch Làng Bè và Lan Vương Bến Tre

Hôm nay mình xin chia sẻ bài viết so sánh khu du lịch Làng Bè và Lan Vương Bến Tre với hy vọng cung cấp một vài thông tin hữu ích đến các bạn về hai khu du lịch đang rất hot hiện nay của Bến Tre. Mời các bạn cùng xem qua nhé!

Ở đây mình chỉ so sánh ở góc độ chủ quan của mình thôi nhé, thấy sao thì nói vậy, còn về cảm nhận của mỗi người mỗi khác, trải nghiệm thử rồi sẽ biết các bạn nhỉ.

Thứ nhất, về vị trí địa lý, do là khu du lịch sinh thái nên cả Làng Bè và Lan Vương đều nằm ở vị trí rất dễ tìm, có thể lên Google tìm là thấy, nếu từ Sài Gòn về, Làng Bè là cửa ngõ của Bến Tre, xuống chân cầu Rạch Miễu là tới, còn Lan Vương thì vào hơi xa một tí. (khoảng 15 km về hướng TP Bến Tre)

Xem chi tiết về Khu du lịch Làng Bè

THÔNG TIN TƯ VẤN DU LỊCH LÀNG BÈ

GỌI NGAY: 0918.158.995

Thứ nhì là về diện tích, Khu du lịch Lan Vương có diện tích rộng hơn Làng Bè rất nhiều (hơn 10 hecta) mặt tiền giáp đường tỉnh 887, phía sau giáp sông lớn, được phủ kín bởi dừa và cây kiểng, ao hồ được đào nối nhau như một con sông nên việc vui chơi rất thoải mái.

Thứ ba là về chi phí, cả hai khu du lịch sinh thái này đều miễn phí vé vào cổng và giữ xe, chỉ thu phí ăn uống và phí dịch vụ tham gia trò chơi, các trò chơi ở hai khu du lịch này rất mới mẻ và hấp dẫn nhưng ở Lan Vương mình thấy phong phú hơn ở Làng Bè.

Xem chi tiết về Khu du lịch Lan Vương

THÔNG TIN TƯ VẤN DU LỊCH LAN VƯƠNG

GỌI NGAY: 0918.158.995

Thứ tư là về chất lượng dịch vụ, ở cả hai nơi này đều phục vụ khá ổn, tuy nhiên còn nhiều điều cần phải cải thiện và cũng cần sự hỗ trợ của các bạn nữa. Ví dụ như khi các bạn đến với số lượng lớn thì nên liên hệ trước để chuẩn bị thì sẽ được phục vụ tốt hơn, nếu không thì chờ hơi lâu.

Sau đây là một vài điều cần lưu ý khi các bạn đến vui chơi tại Lan Vương và Làng Bè:

LAN VƯƠNG

  • Các bạn nên chuẩn bị tiền đặt cọc và chứng minh thư khi thuê áo bà ba. Mỗi bộ thuê là 30 nghìn và cọc là 100 nghìn. (mất đồ thì bồi thường 300 nghìn nhé, do đó các bạn nên giữ kỹ).
  • Thuê tủ đồ là 50 nghìn đồng cho 1 tủ.
  • Vé xe đạp là 10 nghìn cho 2 lượt chạy qua cầu. (lúc trước là 3 lượt, nay đã cập nhật lại rồi nhé)
  • Thuê xuồng chèo 50 nghìn đồng 1 chiếc.

LÀNG BÈ

  • Không cần đặt cọc, chỉ cần giấy chứng minh thư hoặc bằng lái là OK. Mỗi bộ thuê là 30 nghìn và 10 nghìn tiền tắm nước sạch là có thể vui chơi thoải mái rồi. (mất đồ thì vẫn bồi thường 300 nghìn nhé, các bạn nên giữ kỹ).
  • Mượn tủ đồ là 50 nghìn đồng cho 1 tủ. (Sẽ được trả lại tiền khi sau khi sử dụng)
  • Xe đạp chạy miễn phí, bao nhiêu lần cũng được.
  • Không có xuồng chèo nhé các bạn.

Tóm lại, So sánh khu du lịch Làng Bè và Lan Vương Bến Tre cũng chỉ là mang tính chất chủ quan của mình, để biết được chính xác thì các bạn cần phải trải nghiệm thực tế một lần mới biết. Chúc các bạn có những chuyến đi thật thú vị và ý nghĩa nhé!

Du lịch Miền Phù Sa sưu tầm.

TƯ VẤN DU LỊCH LÀNG BÈ & LAN VƯƠNG

GỌI NGAY: 0918.158.995


NHỮNG TOUR DU LỊCH BẾN TRE TIỀN GIANG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT