Tour du lịch xem đom đóm trên sông của Công ty Du lịch Miền Phù Sa được tổ chức hàng ngày theo yêu cầu của du khách. Quý khách có thể tùy ý lựa chọn địa điểm xuất phát của mình là tại Bến tàu Du lịch Mỹ Tho 30/4 hoặc Bến phà Rạch Miễu cũ bờ Bến Tre. 

Tour du lịch xem đom đóm trên sông Tiền

Tour du lịch xem đom đóm trên sông Tiền

Vào đúng 14 giờ 30 chiều thì hướng dẫn viên du lịch sẽ đón quý khách tại một trong hai địa điểm trên bằng thuyền nhỏ hoặc du thuyền tùy vào số lượng và yêu cầu của quý khách. Do đặc thù của loài đom đóm là chỉ xuất hiện vào ban đêm nên trước khi xem đom đóm trên sông, chúng ta sẽ rảo vài vòng trên sông Tiền để tham quan và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vùng đất được mệnh danh là Tứ Linh gồm 4 cù lao Long – Lân – Quy – Phụng.

Hành trình tham quan của chúng ta sẽ kéo dài đến chiều tối, Quý khách sẽ được dừng chân tại các nhà vườn của người dân, tham gia các hoạt động dã ngoại, được thưởng thức trái cây đặc sản địa phương theo mùa, nghe và giao lưu đờn ca tài tử với người dân bản xứ,… và điều đặc biệt là sẽ được ngắm nhìn khung cảnh hoàng hôn trên con sông Tiền thơ mộng. Và khi những ánh mặt trời cuối cùng đã tắt cũng là lúc hành trình xem đom đóm trên sông của chúng ta sẽ bắt đầu.

Tour du lịch xem đom đóm trên sông

Tour du lịch xem đom đóm trên sông

Thuyền lớn sẽ tiếp tục đưa chúng ta rời khỏi bến và chạy dọc theo những rặng bần mọc dọc bờ sông hay những hàng dừa nước mọc khắp các con rạch nhỏ. Từ trong màn đêm tối mịt, những tia sáng lấp lánh từ những chú đom đóm sẽ làm quý khách thích thú đến không rời được mắt. Quý khách sẽ được tận tay sờ và bắt những chú đom đóm xinh xắn dễ thương. Khung cảnh nên thơ và mát mẻ sẽ để lại cho quý khách những dấu ấn khó quên sau chuyến hành trình xem đom đóm trên sông của chúng tôi.

Để biết chi tiết thêm về các tour du lịch Bến Tre – Tiền Giang đặc biệt là tour du lịch xem đom đóm trên sông mời các bạn xem các bài viết sau đây hoặc liên hệ trực tiếp: 0918.158.995 để được tư vấn tour miễn phí!